trở lại

26

05-2022

ĐI TÌM CÂU TRẢ LỜI: THIẾT KẾ NỘI THẤT CĂN HỘ PHÙ HỢP NHẤT VỚI BẠN?

THIẾT KẾ NỘI THẤT CĂN HỘ PHÙ HỢP NHẤT VỚI BẠN? Vâng, đó luôn là câu hỏi nan giải này của phần lớn của những ai lần đầu dự định làm căn hộ mơ ước của mình. Để trả lời cho thắc mắc trên, mọi người đã thử tìm hiểu một căn hộ phù hợp với chúng ta là căn hộ như thế nào chưa?

đi tìm câu trả lời thiết kế căn hộ phù hợp nhất với bạn
Hình ảnh thi công Căn hộ SaiGon South Residences E.04 – Design by Congdesign

XEM THÊM, HÌNH ẢNH THI CÔNG THỰC TẾ: Căn hộ SaiGon South Residences E.04

Hình ảnh thiết kế Căn hộ SaiGon South Residences E.04 – Design by Congdesign

Một căn hộ không chỉ phù hợp về sở thích, công năng, hay phong cách thiết kế… mà còn phải phù hợp về ngân sách hay chi phí bỏ ra thi công cho thiết kế mong muốn. Vì đã có nhiều trường hợp chúng ta có một thiết kế chất lượng nhưng ngân sách lại không đáp ứng, không thể thi công được thiết kế trong mơ ấy thì cũng không gọi là một thiết kế phù hợp. Hoặc ngược lại tệ hơn là bỏ ra một ngân sách tốt nhưng thiết kế nhận lại không như được như mong đợi.

Hình ảnh thiết kế phòng khách Căn hộ SaiGon South Residences E.04 – Design by Congdesign
Hình ảnh thi công Căn hộ SaiGon South Residences E.04 – Design by Congdesign

Vì thế, việc chúng ta xác định ngân sách phù hợp cho thiết kế mong muốn của mình luôn là tiêu chí hàng đầu. Và điều quan trọng là: “Sản phẩm thiết kế – thi công chất lượng sẽ luôn tương xứng với đồng tiền chúng ta bỏ ra.

Vậy làm sao để xác định ngân sách đầu tư cho một dự án?

  1. Điều đầu  tiên vẫn luôn là phong cách thiết kế. Phong cách quyết định rất nhiều cho phần chi phí đầu tư, bằng chứng cho ví dụ đó chính là phong cách cổ điển, luxury…

  2. Hiện trạng căn hộ: Thô hay đã bàn giao hoàn thiện, cũ hay mới, trần, sàn hay tường có phù hợp với nhu cầu…? Thông thường thì căn hộ bàn giao thô, hay cải tạo sẽ có chi phí cao hơn căn hộ đã bàn giao thiện khá nhiều.

  3. Chất liệu vật tư cũng là một trong những cách xác định chi phí đầu tư. Chất liệu cao cấp, hay chất liệu thường. Về phần này, Cộng sẽ tư vấn chất liệu sử dụng được lâu dài nhưng giá thành hợp lý.

Hình ảnh thiết kế phòng khách Căn hộ SaiGon South Residences E.04 – Design by Congdesign
Hình ảnh thiết kế phòng ngủ Căn hộ SaiGon South Residences E.04 – Design by Congdesign

Ngoài ra, việc xác định chi phí đòi hỏi nhiều kinh nghiệm cũng như kiến thức khiến khách hàng gặp khó khăn khi tự mình dự toán.

Nhưng khó khăn này để Cộng đảm nhận, khách hàng không phải lo lắng vì phát sinh nhiều chi phí thi công, yên tâm sẵn sàng đón tổ ấm tương lai… Cộng sẽ hỗ trợ và tư vấn chuyên sâu hơn để khách hàng giúp khách hàng định hướng ngân sách, định hướng phong cách một cách chính xác nhất.