Sáng tạo, uy tín
& chất lượng

Cộng design đặt trọn tâm huyết của mình vào từng công trình, cam kết mang đến dịch vụ và giải pháp tốt nhất, vượt sự mong đợi của khách hàng.

Tư vấn thiết kế

“ Thẫm mỹ “ và “Chi phí”
Là 2 yếu tố mà khách hàng đến với Cộng Design băng khoăn và quan tâm nhất.
Chính vì thấu hiểu sự lo lắng này bằng việc tư vấn các giải pháp thiết kế không gian, Kiến trúc sư của Cộng tận dụng tối đa mặt bằng hiện trạng và sắp xếp hợp lý giữa vật liệu, chất liệu, đường nét, màu sắc, ánh sáng… tạo nên một không gian sống với bố cục chặt chẽ, màu sắc, ánh sáng hài hòa và thể hiện hình ảnh, văn hóa đặc trưng của từng gia chủ đảm bảo sự tối ưu cân bằng chi phí và thẫm mỹ cho dự án.

Xem chi tiết

Thi công lắp đặt

Cộng Design cung cấp dịch vụ thi công bao gồm: Cải tạo, sửa chữa và thi công phần xây dựng, sản xuất nội thất các công trình nhà ở, căn hộ chung cư, văn phòng,…
Thi công An toàn – Hiệu quả – Trung thực là 3 tiêu chí quan trọng nhất.
Mọi khâu hay công đoạn thi công được giám sát chặt chẽ và tránh việc chồng chéo ảnh hưởng tiến độ dự án của khách hàng.

Xem chi tiết

Dịch vụ trọn gói

Thiết kế – Thi công công trình trọn gói hay còn gọi là giải pháp “Chìa khóa trao tay”
Đây là giải pháp an toàn và tối ưu nhất cho ngôi nhà của bạn; bao gồm từ phần thiết kế kiến trúc đến xây dựng phần thô và hoàn thiện nội thất. Khách hàng không phải lo lắng hay bận tâm về thời gian, công sức hay các việc tính toán, giám sát thi công xây dựng vốn ngốn nhiều thời gian và sức lực.
Với đội ngũ nhiều kinh nghiệm trong quản lý dự án của nhiều công trình, Cộng Design đã và đang khẳng định thương hiệu, được khách hàng kiểm chứng trong việc đảm bảo tiến độ và chất lượng sản phẩm thi công.

Xem chi tiết

Bảo hành bảo trì

Với mục đích khẳng định chất lượng sản phẩm – dịch vụ của mình, tất cả các hạng mục công trình đều được Cộng bảo hành chu đáo từ 12 đến 24 tháng kể từ ngày công trình được bào giao cho khách hàng.
Sau thời gian hết hạn bảo hành, để tiếp tục hỗ trợ khách hàng, Cộng sẽ cung cấp gói bảo trì trọn đời với chi phí thấp, giúp khách hàng tiết kiệm chi phí và hoàn toàn an tâm sử dụng.

Xem chi tiết

Nụ cười, sự hài lòng của khách hàng là mục tiêu của chúng tôi

Quy trình làm việc tại
Cộng Design

Để mang đến những hình ảnh thi công chất lượng, chân thực và giống thiết kế nhất có thể, quy trình làm việc Cộng design tạo ra mang tiếng khác biệt trong cách vận hành thiết kế và thi công.

01.

Đánh giá hiện trạng

02.

Thiết kế layout 2D

03.

Thiết kế không gian 3D

04.

Concept tổng thể

05.

Triển khai bảng vẽ

06.

Thi công

Ý tưởng thiết kế

Đến từ lắng nghe những mong ước của khách hàng, không ngừng cập nhật tham khảo xu hướng thiết kế trong nước và khắp nơi trên thế giới.

Làm việc cùng Cộng Design?

Liên hệ để được tư vấn

Vui lòng cho chúng tôi biết thêm về dự án của bạn, chúng tôi sẽ sớm liên hệ lại với bạn, thường trong vòng một ngày làm việc.

greenworld