trở lại

Mở đầu chuỗi dự án “Nhà hạnh phúc” cũng là lúc đang vào một mùa hè oi ả nhưng cũng lại có lúc dịu mát vì những cơn mưa bất chợt đến. Một tách sữa cacao caramel ấm nóng ngọt ngào, một chiếc kẹo bạc hà thơm lành the mát, hòa cùng với các sắc thái chủ đạo be, xám, trắng nền nã đã mang đến sự tươi mới, sinh động hơn nhưng vẫn đảm bảo được yếu tố đơn giản, gần gũi, thoáng đãng, tràn ngập ánh sáng và đó chính là màu của “Nhà hạnh phúc”. Góp phần trong dự án này không thể thiếu những thiên thần nhỏ của chúng ta, thiên thần thích màu hồng dễ thương, thích màu trời hòa bình, yêu chú thỏ bông xinh xắn, yêu bố mẹ và ông bà của mình.

Không chỉ thực hiện hóa những mong muốn của quý khách hàng, Cộng còn khai thác tối đa chất xám và năng lực tận tâm của mình để mang tới những giá trị thực tế tốt đẹp kết nối chúng ta gần nhau hơn, vui vẻ hơn mỗi ngày, thực sự bình yên, thực sự hạnh phúc trong “Nhà hạnh phúc” của mỗi chúng ta.

Tên dự án

Riviera Point T8.05

Vị trí

Quận 07, HCM

Hạng mục thực hiện

Thiết kế - Thi công cải tạo

Thể loại

Nội thất Căn hộ

Diện tích

80m2

Hoàn thành

2022

Về Riviera Point T8.05

N𝐇𝐀̀ 𝐇𝐀̣𝐍𝐇 𝐏𝐇𝐔́𝐂
Không dừng lại chỉ là việc thiết kế một ngôi nhà.

Một thời gian dài cả thế giới đã chống chọi với đại dịch covid, chắc hẳn rằng những ngày tháng vừa qua đó là khoảng thời gian khó khăn của tất cả mọi người đúng không ạ? Nhưng mà hiện tại, chúng ta vẫn ở đây, vẫn được gặp nhau và đồng hành cùng nhau trên con đường tìm kiếm sự hạnh phúc. Hạnh phúc của mỗi người được thể hiện hay được nói lên bằng những cái tên khác nhau, và hạnh phúc của Cộng là được gắn kết, đồng hành, cùng khám phá, chia sẻ và tạo ra những giá trị thực tế mà khách hàng mong muốn.

Xã hội 4.0 ngày nay vừa mang tính tích cực nhưng đồng thời cũng khiến chúng ta rời xa nhau hơn trước. Chuỗi dự án “Nhà hạnh phúc” của Cộng được tạo ra với mong muốn kết nối chúng ta, kết nối bạn, kết nối tôi, hai người bạn hay hai người đang yêu nhau, một gia đình nhỏ, và cả những gia đình lớn, dù bạn đang là ai, bạn đang ở đâu, bạn đang ở vị trí nào, Cộng ở đây và chúng ta hãy cùng hạnh phúc nhé!

Các dự án khác