trở lại

Căn hộ được thiết kế với mục đích dịch vụ cho thuê ngắn hạn. Tuy nhiên, chủ đầu tư không muốn nó chỉ là một căn hộ cho thuê cơ bản đơn thuần mà họ còn muốn gửi gắm vào đó lòng nhiệt thành và mến khách. Bởi thế, Cộng đã hiện thực hóa mong muốn ấy, đem đến cho căn hộ một không gian hiện đại và thoải mái để những ai đến đây có những trải nghiệm tuyệt vời nhất.

Tên dự án

Saigon Royal

Vị trí

Quận 04, HCM

Hạng mục thực hiện

Thiết kế - Thi công cải tạo

Thể loại

Nội thất Căn hộ

Diện tích

65m2

Hoàn thành

2020

Về Saigon Royal

Hành trình LifeDesign Căn hộ cho thuê cá tính giữa lòng Saigon

Căn hộ là sự kết hợp hài hòa giữa những gam màu lạnh: xám, trắng, xanh và nâu cam, tạo nên vẻ đẹp hiện đại sắc nét. Các bức tường tại phòng khách và phòng ngủ được trang trí bằng hệ vách ốp màu xanh làm bằng chất liệu ván MDF Melamine chống trầy xước và chạy sơn ron, khiến căn phòng có thêm điểm nhấn đẹp mắt. Ngoài ra, để phần tường còn lại không bị nhạt nhòa, Team thiết kế sử dụng giấy dán tường loại giả bê tông. Hai mảng tường sử dụng hai cách trang trí khác nhau nhưng hòa hợp đến lạ, tạo ấn tượng ngay từ cái nhìn đầu tiên khi bước vào căn hộ.

Kết nối giữa phòng khách và phòng bếp chính là khu vực bàn ăn. Diện tích dành cho khu vực này không lớn nhưng vừa đủ cho gia đình 4 người. Bàn ăn được thiết kế một nửa di động một nửa cố định. Phần cố định là phần ghế có lưng tựa gắn trực tiếp lên tường. Chính chiếc đệm tựa lưng bọc giả da gắn bằng dây buộc là chi tiết đáng chú ý của bàn ăn.

Có thể thấy, dù là với mục đích cho thuê nhưng chủ đầu tư đã rất tỉ mỉ và dành tâm huyết cho căn hộ của mình. Ước mong đơn giản là được thấy những vị khách thuê khi đến đây, dù chỉ là khoảng thời gian ngắn ngày nhưng sẽ cảm thấy đây như nhà của mình, vừa gần gũi, thoải mái, an toàn mà vẫn có những trải nghiệm mới mẻ thú vị.

Chi phí thiết kế và thi công Căn hộ 2 phòng ngủ ngày vào khoảng gần 200 triệu đồng.

Các dự án khác