trở lại

Chuyện là khi nhận căn hộ giao thô của anh chị, điều khó khăn nhất đó chính là xử lý khuyết điểm hiện trạng. Mặt bằng bàn giao có một cột lớn bởi cột lớn này làm không gian căn hộ bị thô, hẹp và khó đáp ứng công năng vừa đi lại thoải mái mà vừa phải có một khu vực bàn ăn để sinh hoạt ăn uống.

Nhưng khó khăn này không làm cản trở được các kiến trúc sư của Cộng; mọi sự thô kệch đều trở nên cân đối và mềm mại, thêm vào đó là gu cực cá tính của anh chị khách đã góp phần giúp căn hộ hoàn thiện và có tính thẩm mỹ cao.

Tên dự án

SaiGon South Residences B.08

Vị trí

Nhà bè, HCM

Hạng mục thực hiện

Thiết kế - Thi công thô - hoàn thiện

Thể loại

Nội thất Căn hộ

Diện tích

65m2

Hoàn thành

2020

Về SaiGon South Residences B.08

Hành Trình Lifedesign Cho Căn Hộ Bàn Giao Thô

Căn hộ bàn giao thô của Saigon South Residences này thuộc dạng căn góc có vị trí view rất đẹp, tuy nhiên nhược điểm lại vướng cột betong khá to dẫn đến không gian bếp và bàn ăn hẹp và không thoải mái.

Giải pháp đưa ra đó chính là sử dụng nhiều đường nét bo cong của trần thạch cao, điểm nhấn màu sắc trên tường để giảm sự khô cứng, ngoài ra còn tận dụng đôn ngồi dài sát tường và bàn ăn hình tròn để làm khu vực ăn uống với mục đích tiết kiệm diện tích.

Điển nhấn chính là tạo phần kệ sách và vách bo cong khu vực tivi, công thêm cây xanh làm cho căn hộ ấn tượng không còn khuyết điểm không gian.

Màu sắc chủ đạo là màu mint tràn đầy sức sống kết hợp màu xám nền trung tính.

Chi phí thi công căn hộ này từ phần Thô- Hoàn thiện nội thất vào khoảng 400-420 triệu đồng.

Các dự án khác