trở lại

Có chắc yêu là đây? 

Đó là tình yêu của người trẻ,

Tình yêu của đôi vợ chồng mới cưới khi vừa thử thách bản thân với căn nhà đầu tiên mình sở hữu, ai cũng muốn phải chỉnh chu nhất và đẹp nhất thế nên Cộng đã mang tình cảm của anh chị khách, cũng như tất cả sở thích, công năng và yêu cầu vào thiết kế để mang đến sự cá tính và đặt biệt riêng cho căn hộ với màu xanh đại diện cho người đàn ông lạnh lùng nhưng luôn ân cần và quan tâm, màu hồng đại diện cho người phụ nữ nhiệt huyết nhưng lãng luôn lãng mạn và nhẹ nhàng đầy tinh tế.

Tên dự án

SaiGon South Residences B.06

Vị trí

Nhà bè, HCM

Hạng mục thực hiện

Thiết kế - Thi công thô-hoàn thiện

Thể loại

Nội thất Căn hộ

Diện tích

65m2

Hoàn thành

2020

Về SaiGon South Residences B.06

Hành Trình Lifedesign Cho Căn Hộ Bàn Giao Thô

Để tạo ra không gian sống này, phong cách tối giản (minimalist) và thiết kế mở được Cộng ưu tiên lựa chọn để có không gian thật thoáng.

Về màu sắc, những màu sáng trung tính được ưu tiên và nhấn nhá bằng mảng màu HỒNG – XANH và vàng sáng của chút vân gỗ ốp chân kệ.

Ban đầu căn hộ được bố trí theo mặt bằng tham khảo của chủ đầu tư có khá nhiều khuyết điểm như kệ ti vi nhỏ, khoảng cách sofa và bàn ăn lớn, tường của khu vực bếp có nhiều góc cạnh khiến không gian tổng thể trở nên rời rạc, mất căn đối… Giải quyết bài toán này, kiến trúc sư của Cộng đã quyết định bố cục lại bằng cách tạo phần tủ tivi âm tường, kết hợp sử dụng cửa giấu khuôn để tăng tính liền mạch, hơn thế sẽ làm cho chiều ngang phòng khách rộng rãi và thông thoáng. Đồ đạc cũng được tiết chế tối đa và sắp xếp hợp lý.

Không gian đảo bếp và bàn ăn sử dụng gương phản quang màu xám khói tạo hiệu ứng cảm giác rộng và sang trọng hơn.

Chi phí thi công căn hộ này từ phần Thô- Hoàn thiện nội thất vào khoảng 400 triệu đồng.

Các dự án khác