trở lại

Lần đầu tiên hình ảnh chân thực mà Cộng đã ghi lại và lắng đọng, đó chính là hình ảnh của chị khách xinh đẹp bên chú mèo thân yêu của mình. Vâng, đó chính là cảm xúc hạnh phúc. Điều mà Cộng luôn mong muốn mang vào không gian mỗi khi lên ý tưởng cho các thiết kế của mình. Không gian đâu phải là cứ xa hoa, không gian chỉ cần đi vào lòng người, nhẹ nhàng và êm ái như chính thiết kế này.

Tên dự án

SaiGon South Residences G.23

Vị trí

Nhà bè, HCM

Hạng mục thực hiện

Thiết kế - Thi công thô - hoàn thiện

Thể loại

Nội thất Căn hộ

Diện tích

65m2

Hoàn thành

2021

Về SaiGon South Residences G.23

Hành Trình Lifedesign Cho Căn Hộ Bàn Giao Thô

Căn hộ 65m2 hoàn thiện với chi phí 400 triệu đồng của nữ chủ nhân yêu mèo và thích tập yoga. Thanh lịch, ngọt ngào nhưng vẫn phải đảm bảo đầy đủ công năng cho căn hộ nhỏ là những yêu cầu mà gia chủ đưa ra.

Tủ giày kết hợp làm tủ trang trí được thiết kế ở ngay lối vào nhà. Sự sắp xếp khéo léo cùng hương thơm dịu nhẹ từ tinh dầu sẽ giúp nữ gia chủ thư giãn đầu óc và lấy lại tinh thần sảng khoái sau những giây phút làm việc mệt mỏi.

Không gian sinh hoạt chung của căn hộ được bố trí theo chiều dọc. Theo đó, bếp là khu vực đầu tiên ta sẽ nhìn thấy. Để tạo điểm nhấn và sự đa dạng cho không gian này, gia chủ và KTS đã thống nhất sử dụng đá terrazzo.

Do không gian không lớn nên nội thất chủ yếu là những sản phẩm nhỏ gọn, dễ dàng di chuyển và có thể sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau. Cửa phòng và kệ tivi được thiết kế theo dạng âm tường, đi cửa giấu khuôn, giúp tiết kiệm diện tích.

Không gian sống là sự tổng hòa của phong cách hiện đại kết hợp một chút nhấn nhá bằng tông màu pastel nhẹ nhàng đã được hoàn thiện.

Các dự án khác