trở lại

Căn hộ Vinhomes Grand Park quận 9 này thuộc về một chàng trai yêu mô hình và thích style hiện đại, trẻ trung. Căn hộ rộng 59m2, có 2 phòng ngủ, khi bàn giao đã hoàn thiện về cơ bản nhưng chưa có tủ bếp. Yêu cầu của khách hàng không quá nhiều, chỉ muốn tone màu cơ bản là trắng, đen và xanh navy, có chỗ để trưng bày mô hình.

Nội thất đều được sản xuất riêng tại xưởng của để đảm bảo tính độc đáo, không gian được thiết kế – cải tạo “đo ni đóng giày” cho riêng căn hộ. Đặc biệt, sử dụng vật liệu làm mới nền nhà đó là sàn nhựa hèm khóa, không dán keo, lót trực tiếp lên nền gạch đảm bảo tính ứng dụng và tiết kiệm chi phí.

Tên dự án

Vinhome Grand Park S3.02

Vị trí

Quận 09, HCM

Hạng mục thực hiện

Thiết kế - Thi công cải tạo

Thể loại

Nội thất Căn hộ

Diện tích

60m2

Hoàn thành

2021

Về Vinhome Grand Park S3.02

Hành trình LifeDesign cho niềm đam mê mô hình Dragon Ball

Cộng đã lên ý tưởng cải tạo lại căn hộ 60m2 này theo phong cách tối giản khi làm nổi bật không gian sưu tầm và trưng bày mô hình của bộ truyện manga đã rất nổi tiếng là Dragon Ball bằng khung kính gỗ trắng. Tủ trưng bày mô hình được khéo léo kết hợp với kệ tivi để tiết kiệm không gian. Bàn làm việc được thiết kế sát cửa ngoài logia, không gian làm việc được tách rời riêng biệt với không gian nghỉ ngơi, không bị chồng chéo.

Ngoài ra, sử dụng vật liệu mặt ốp bếp bằng gạch mossaic đen ấn tượng đầy nam tính, hòa quyện giữa sự tương phản xanh đen và cam nâu của sofa và gỗ bếp dưới.

Tông màu được phối cẩn thận giữa 3 màu khách thích: xanh navy, trắng, đen và cam nâu. Phần bếp được thi công đầy đủ phụ kiện bếp, dù không gian bếp nhỏ, nhưng vẫn chứa đầy đủ dụng cụ bếp, và có khoảng trống để nấu ăn.

 

Các dự án khác