trở lại

Căn hộ được hoàn thiện trong 25 ngày với chi phí khoảng 200 triệu đồng. Với diện tích đó, Cộng đã phân bổ và tích hợp công năng của các không gian, đáp ứng đầy đủ nhu cầu sử dụng cho gia chủ nhưng theo tiêu chí tối giản nhưng tiện dụng.

Tên dự án

Vinhome Grand Park S1.07

Vị trí

Quận 09, HCM

Hạng mục thực hiện

Thiết kế - Thi công cải tạo

Thể loại

Nội thất Căn hộ

Diện tích

60m2

Hoàn thành

2021

Về Vinhome Grand Park S1.07

Hành trình LifeDesign “Nhà không chỉ là nơi để trở về”

Nhiều người trong chúng ta mãi bộn bề kiếm tiền mưu sinh nhưng đâu đó lại quên mất nhiều thứ tình cảm đơn giản đó là chăm sóc ngôi nhà xinh xắn, tự tay làm những bữa cơm ngon lành hay đặc biệt hơn chính là sự quan tâm người người thân bên cạnh mình… Trong lúc cảm thấy mệt mỏi yếu lòng nhất của bộn bề người ta muốn được trở về, trở về không chỉ để sống mà còn phải thực sự tận hưởng. Tận hưởng cảm giác bình yên trong chính ngôi nhà của mình và làm những thứ mình từng đã bỏ quên.

Và căn hộ này được Cộng thiết kế đúng tinh thần ấy.

Thiết kế dựa trên phong cách tối giản(minimalist) với màu sắc tươi sáng và tận dụng triệt để ánh sáng tự nhiên để không gian được rộng rãi và thoải mái.

Thiết kế hướng đến một lối sống mà ở đó cảm giác gần gũi, thoải mái và nhẹ nhõm hơn rất nhiều. Không cần phải stress vì phải dọn dẹp quá nhiều đồ đạc, không cần phải lo lẳng phải chọn cái này, cái kia, không thừa cũng không thiếu, quan trọng là mình cảm thấy đủ là được.

Cộng nhận ra không chỉ dừng ở việc thiết kế không gian nội thất mà còn có thể hình dung đến khung cảnh hạnh phúc, cảm giác tuyệt vời ấy của khách hàng.

Các dự án khác