trở lại

08

02-2023

Tại sao phải thuê đơn vị thiết kế và thi công nội thất mà không phải tự làm?

Việc tự tay thiết kế và thi công nội thất cho căn nhà của mình là điều mà ai cũng mong muốn. Tuy nhiên, để cho thi công thuận lợi hơn thì việc thuê một đơn vị thiết kế nội thất để cùng lên ý tưởng là lựa chọn vô cùng phù hợp. Hãy cùng Cộng Design tìm hiểu xem “tại sao phải thuê đơn vị thiết kế và thi công nội thất mà không phải tự làm?” .

Thiết kế nội thất là gì?

Đầu tiên, chúng ta cần biết về thiết kế nội thất là gì? Thiết kế và thi công nội thất là việc sắp xếp lại không gian trong một ngôi nhà. Từ việc phân chia các khu vực sinh hoạt cho tới việc lựa chọn màu sắc vật dụng bài trí. Việc này, nhằm đáp ứng được các nhu cầu thiết yếu trong cuộc sống của từng thành viên.

Thiết kế nội thất được xem là một trong những ngành sáng tạo nghệ thuật. Là sự kết hợp giữa sự sáng tạo của con người, vẻ đẹp tinh hoa của nghệ thuật và chính xác trong kỹ thuật.

Thi công nội thất căn hộ Saigon South Residences

Tham khảo, các dịch vụ thiết kế thi công cải tạo nội thất tại Cộng Design:

 1. Dịch vụ thi công nội thất: tại đây
 2. Dịch vụ thi công cải tạo: tại đây
 3. Dịch vụ tư vấn thiết kế nội thất: tại đây

Tại sao phải thuê đơn vị thiết kế nội thất mà không phải tự làm?

Như có nói ở trên, vì đây là lĩnh vực yêu cầu người thực hiện không chỉ có kiến thức về nội thất – kiến trúc. Mà còn phải có sự sáng tạo, khả năng quan sát và sắp xếp mọi thứ một cách hài hòa. Vì vậy, việc thuê một đơn vị thiết kế nội thất có kinh nghiệm lâu năm và thi công hàng trăm công trình như Cộng Design. Sẽ mang lại cho bạn những giá trị không thể đo đếm, có thể kể đến như sau:

 • Hoàn thiện thiết kế nội thất như mong muốn

Tại Cộng Design, đội ngũ tư vấn sẽ cùng ngồi với khách hàng để bàn bạc, phác thảo ý tưởng về việc thiết kế nội thất cho ngôi nhà. Từ việc đo đạc diện tích thực tế tại công trình, chọn hướng cửa chính, sắp xếp vị trí các căn phòng. Và các vật dụng đều sẽ được bàn bạc một cách kỹ lưỡng để tránh sai sót. Toàn bộ quá trình tư vấn này sẽ hoàn toàn miễn phí cho khách hàng.

Hình ảnh thi công cải tạo nội thất căn hộ chung cư
Hình ảnh thiết kế thi công căn hộ Saigon South Residence

Sau khi đi đến thống nhất chung về ý tưởng, đội ngũ thiết kế của Cộng Design sẽ phác thảo bản vẽ . Điều này, cho khách hàng có được cái nhìn tổng quan và chi tiết nhất về ngôi nhà sau khi hoàn thiện.

 • Tiết kiệm chi phí hoàn thiện và thời gian thi công

Có đội ngũ chuyên viên với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực nội thất. Cộng Design sẽ giúp bạn tiết kiệm được chi phí thi công nội thất tối đa nhất có thể. Dựa vào khả năng chi tiêu của khách hàng mà chúng tôi sẽ đưa ra những tư vấn phù hợp. Dự toán về chi phí thi công, nguyên vật liệu, vật dụng nội thất đều được Cộng Design tính toán kỹ càng, rõ ràng và minh bạch. 

Với đội ngũ thi công có tay nghề cao, từng hoàn thành nhiều dự án từ nhỏ tới lớn như :

 1. Thiết kế – Thi công chung cư Riviera Point Q7
 2. Thiết kế – Thi công chung cư Vinhome Grand Park Q9
 3. Thiết kế – Thi công chung cư An Lộc Gò Vấp
 4. Thiết kế – Thi công chung cư Saigon Royal

Hình ảnh thi công cải tạo nội thất căn hộ chung cư

Hình ảnh thi công cải tạo nội thất căn hộ chung cư

Tham khảo thêm dự án tiêu biểu tại Cộng Design: Link 

Quý khách có thể an tâm về chất lượng công trình cũng như thời gian hoàn thành. Ngoài ra, trong quá trình thi công thì Cộng Design còn có nhật ký công trình, biên bản nghiệm thu sau khi hoàn thiện. Nên quý vị có thể theo dõi sát sao quá trình hoàn thiện căn nhà của mình.

 • Đảm bảo tính thẩm mỹ cho nội thất trong căn nhà

Khi tiếp nhận, thi công và hoàn thiện bất kỳ một công trình nào Cộng Design luôn đảm bảo tính thẩm mỹ. Đảm bảo tính thẩm mỹ cho nội thất trong căn nhà là những điều được Cộng Design ưu tiên và đặt lên hàng đầu.  

Hình ảnh thi công cải tạo nội thất căn hộ chung cư
Hình ảnh thi công cải tạo nội thất căn hộ chung cư

Dựa trên nhu cầu của quý vị mà đội ngũ tư vấn sẽ đưa ra những xu hướng về nội thất mới nhất, phù hợp nhất. Lựa chọn các nội thất với giá cả hợp lý, công năng sử dụng phù hợp với nhu cầu của gia chủ. Ngoài ra, Cộng Design còn đảm bảo về mặt nghệ thuật cho toàn bộ không gian ngôi nhà. Trong quá trình thi công, nhân sự của Cộng Design sẽ đảm bảo không gây ảnh hưởng tới khu vực xung quanh cũng như đảm bảo vấn đề thẩm mỹ cho toàn bộ không gian.

 • Bảo trì, bảo hành cho dự án sau khi bàn giao

Khi khách hàng sử dụng dịch vụ tại Cộng Design thì bạn sẽ nhận được gói bảo trì, bảo hành cho dự án sau khi bàn giao.  Trong quá trình thi công, không thể tránh khỏi gặp những sự cố. Vì thế, Cộng Design sẽ dự trù những khả năng có thể xảy ra. Để đảm bảo cho quá trình thi công ít xảy ra sai sót và sự cố.

Giảm thiểu rủi ro có thể ảnh hưởng đến dự án và tiết kiệm chi phí, thời gian. Trên đây là những giá trị mà khách hàng có thể nhận được khi thuê một đơn vị thiết kế nội thất. Không chỉ giúp quý khách tiết kiệm thời gian, tiền bạc, công sức mà còn đảm bảo cho dự án được hoàn thiện.

Cộng Design – Cùng thiết kế ngôi nhà mơ ước của bạn

Cộng Design là đơn vị chuyên thiết kế – thi công nội thất các công trình dân dụng như Nhà ở, Căn hộ, Văn phòng …Với gần 10 năm kinh nghiệm, cùng đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, có tay nghề cao. Cộng Design sẽ mang đến cho bạn một không gian sống đúng với câu nói “Let’s design your dream home” của chúng tôi.

Tham khảo, các dịch vụ thiết kế thi công cải tạo nội thất tại Cộng Design:

 1. Dịch vụ thi công nội thất: tại đây
 2. Dịch vụ thi công cải tạo: tại đây
 3. Dịch vụ tư vấn thiết kế nội thất: tại đây

Cộng Design là đơn vị chuyên thiết kế – thi công nội thất các công trình dân dụng như Nhà ở, Căn hộ, Văn phòng …Với gần 10 năm kinh nghiệm, cùng đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, có tay nghề cao. 

Cộng Design

Hotline: 081 913 6767

Facebook: Cộng Design

Văn phòng: The Sun Avenue SAV8-08, Số 28 Mai Chí Thọ, Phường An Phú, TP.Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh

BÀI VIẾT TIẾP

Tin liên quan

0819136767