trở lại

23

01-2024

Dịch vụ cải tạo chung cư cũ trọn gói mới nhất tại Cộng Design

4.9/5 - (31 votes)

Khi đang bạn đang sở hữu một căn chung cư nhưng vẫn chưa thật sự hài lòng. Bạn muốn muốn thay đổi thiết kế phù hợp với mục đích sử dụng, theo sở thích cá nhân và hợp mệnh, hợp phong thủy. Hãy cùng Cộng Design tìm hiểu những thông tin về phương án cải tạo chung cư cũ hiệu quả và tiết kiệm chi phí.

Mục lục chính

Cộng Design – Đơn vị thi công cải tạo chung cư cũ uy tín, chuyên nghiệp

Công Design là đơn vị chuyên nghiệp uy tín chuyên thi công và cải tạo chung cư cũ. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành xây dựng và thực hiện hàng nghìn dự án cải tạo chung cư với nhiều căn hộ lớn nhỏ được báo chí đưa tin. Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những dịch vụ thi công nhanh chóng, uy tín với mức giá tiết kiệm nhất.

Cộng Design là công ty thiết kế nội thất hàng đầu tại thành phố Hồ Chí Minh
Cộng Design là nhà thầu cải tạo chung cư trọn gói hàng đầu tại thành phố Hồ Chí Minh

Cộng Design có đội ngũ kiến ​​trúc sư, kỹ sư và đội ngũ thợ thi công giàu kinh nghiệm đã từng tham gia chinh chiến 500+ dự án. Bằng niềm đam mê và sự tỉ mỉ, Cộng Design tự tin mang đến cho khách hàng nhiều giải pháp cải tạo chung cư hoàn hảo với chi phí tối ưu. Gia chủ không chỉ có được không gian sống mới, hiện đại và tinh tế mà còn có thể tiết kiệm chi phí, thời gian xây dựng. Khi đến với Công Design, bạn sẽ nhận được rất nhiều quyền lợi hậu hĩnh như:

 • Chúng tôi là đơn vị chuyên thiết kế, thi công và cải tạo chung cư trọn gói hàng đầu trong ngành.
 • Quy trình làm việc khoa học, chuyên nghiệp giúp đảm bảo chất lượng, tiết kiệm chi phí và thời gian thi công cho chủ đầu tư.
 • Hoàn thành tất cả các dự án theo đúng tiến độ đã cam kết.
 • Dựa trên dự toán ngân sách mà chủ đầu tư đưa ra, báo giá chi tiết cho từng dự án được minh bạch và công khai.
 • Bảo hành công trình theo hợp đồng, bảo trì lâu dài và chu đáo.
Tham khảo:  Phương pháp cải tạo nhà cấp 4 đẹp và tiết kiệm nhất

Bảng giá cải tạo chung cư cũ trọn gói mới nhất tại Cộng Design

Nếu bạn quan tâm đến việc sửa chữa, cải tạo căn hộ chung cư cũ, bạn có thể tham khảo bảng giá cải tạo chung cư trọn gói tại Cộng Design sau đây:

Nội dung công việc Đơn vị tính Chi phí (VNĐ) – Tạm tính 
Hạng mục tháo dỡ, đập phá
Đúc gạch nền m2 55.000 
Đúc men tường m2 55.000
Đúc tường dày 100 m2 45.000
Đúc tường dày 200 m2 50.000
Đúc gạch nền bê tông m2 60.000
Tháo mái tôn m2 40.000
Tháo trần thạch cao m2 40.000
Tháo cửa cũ m2 75.000
Hạng mục thi công cải tạo
Đào móng m2 75.000
Cốt pha móng m2 130.000
Cốt thép móng m2 110.000
Đổ bê tông móng m2 1.600.000
Cốt pha đà kiềng m2 105.000
Cốt thép đà kiềng m2 100.000
Đổ bê tông đà kiềng m2 1.670.000
Hạng mục thi công xây tô
Xây tường 100, gạch ống m2 180.000
Xây tường 100, gạch thẻ m2 240.000
Xây tường 200, gạch ống m2 280.000
Xây tường 200, gạch thẻ m2 340.000
Tô tường m2 100.000
Thi công lát gạch
Cán nền m2 90.000
Lát gạch nền m2 95.000
Ốp gạch tường m2 95.000
Thi công sơn
Bả Matit m2 30.000
Lăn sơn màu 2 lớp m2 35.000
Chống thấm tường ngoài trời m2 40.000
Lăn sơn dầu m2 45.000
Thi công điện nước
Hệ thống điện m2150 150.000.
Hệ thống nước m2 90.000
Tham khảo: Phương pháp cải tạo nhà phố đẹp, tiết kiệm chi phí

Các hạng mục thi công cải tạo chung cư cũ trọn gói

Tùy thuộc vào hiện trạng thực tế của căn hộ chung cư cụ thể, mong muốn khách hàng cũng như chi phí đầu tư. Cộng Design sẽ tư vấn phương án thi công cải tạo chung cư tối ưu nhất. Khách hàng có thể tham khảo của những hạng mục trong thi công cải tạo chung cư trọn gói sau:

 • Thiết kế lại phòng ngủ, phòng khách, phòng bếp, phòng vệ sinh, ban công.
 • Phá dỡ tường vách thạch cao, tường ngăn các phòng để mở rộng diện tích
 • Gỡ bỏ nền cũ, ốp lát sàn gỗ hoặc gạch mới
 • Cải tạo hệ thống điện nước, ống dẫn điều hòa
 • Thi công sơn lại hoặc dán tường căn hộ chung cư
 • Thi công trần thạch cao hoặc trần nhôm
 • Lắp đặt cửa nhôm kính
 • Cải tạo toàn bộ khu vệ sinh, chống thấm và thay thế thiết bị vệ sinh
 • Thiết kế và cải tạo nội thất phòng khách hoặc phòng ngủ
 • Thi công nội thất trọn gói
Bảng giá nội thất căn hộ (Cải tạo không gian) 03 Phòng ngủ
Bảng giá nội thất căn hộ (Cải tạo chung cư) 03 Phòng ngủ
Tham khảo: Giải pháp cải tạo biệt thự cũ trở nên sang trọng và hiện đại

Quy trinh sửa chữa, cải tạo chung cư cũ trọn gói tại Cộng Design

Tìm hiểu quyết định pháp luật về cải tạo chung cư cũ

Theo luật Nhà ở ban hành 2014 đã chỉ rõ là nghiêm cấm các chủ sở hữu căn hộ chung cư thực hiện hành vi:

“5. Chiếm dụng diện tích nhà ở trái pháp luật; lấn chiếm không gian và các phần thuộc sở hữu chung hoặc của các chủ sở hữu khác dưới mọi hình thức; tự ý thay đổi kết cấu chịu lực hoặc thay đổi thiết kế phần sở hữu riêng trong nhà chung cư..”

(Theo Điều 6 mục 5 luật Nhà ở 2014)

Hình ảnh trước và sau khi cải tạo căn hộ cũ Thạnh Mỹ Lợi
Hình ảnh trước và sau khi cải tạo chung cư cũ Thạnh Mỹ Lợi

Căn cứ vào các quy định pháp luật trên, chúng ta có thể rút ra những trường hợp sửa chữa, cải tạo nhà chung cư phải xin giấy phép xây dựng như:

 • Việc bảo trì, cải tạo, lắp đặt các thiết bị bên trong tòa nhà làm thay đổi kết cấu chịu lực, thay đổi công năng sử dụng, ảnh hưởng đến môi trường và an toàn của tòa nhà.
 • Các công trình sửa chữa và cải tạo làm thay đổi bên ngoài các tòa nhà gần đường thành phố cần phải quản lý về kiến trúc

Trong tình huống trên, việc tự ý sửa chữa, cải tạo mà không được sự cho phép của ban quản lý, chủ đầu tư tòa nhà là vi phạm pháp luật. Quan trọng nhất, nếu việc sửa chữa ảnh hưởng đến căn hộ lân cận hoặc toàn bộ diện tích của khu chung cư thì người vi phạm phải bồi thường mọi thiệt hại do việc cải tạo gây ra.

Việc sửa chữa trong cả hai trường hợp trên đều phải có sự chấp thuận và giấy phép cải tạo căn hộ của ban quản lý tòa nhà hoặc của chủ đầu tư dự án chung cư. Hồ sơ đề nghị cấp giấy phép cải tạo căn hộ bao gồm các tài liệu sau:

 • Đơn đề nghị cấp phép cải tạo, sửa chữa công trình nhà ở theo mẫu có quy định (tại Phụ lục số 1 Thông tư 15/2016/TT-BXD).
 • Bản sao giấy chứng minh quyền sở hữu, sử dụng căn hộ chung cư theo quy định pháp luật.
 • Hình chụp hoặc bản vẽ hiện trạng của công trình đề nghị được cải tạo, sửa chữa.
 • Bản thiết kế kỹ thuật cải tạo chung cư chi tiết.

Lên ý tưởng cải tạo và xin giấy phép cải tạo chung cư

Điều đầu tiên trong bất kỳ công việc nào đó là lên kế hoạch chính xác những việc cần làm, và việc cải tạo chung cư cũng không ngoại lệ. Đầu tiên, bạn nên lập danh sách những hạng mục muốn cải tạo và những nhu cầu liên quan. Sau đó, bạn có thể tự mình thực hiện hoặc tìm kiến ​​trúc sư để lên thiết kế chi tiết cho từng hạng mục cải tạo.

Mặt bằng xin phép trước và sau khi cải tạo căn hộ
Mặt bằng xin phép cải tạo chung cư trước và sau

Sau đó, căn cứ vào các hồ sơ trên, chuẩn bị đầy đủ và nộp lên các cơ quan có thẩm quyền hoàn thiện các vấn đề pháp lý. 

Có thể thấy, quy trình xin cấp phép cải tạo căn hộ chung cư không quá phức tạp và không mất nhiều thời gian để hoàn thành. Do đó, hãy đảm bảo bạn hoàn thành tất cả các thủ tục pháp lý liên quan để việc sửa chữa và tránh các vấn đề trong tương lai.

Tìm kiếm và trao đổi với đơn vị cải tạo chung cư cũ

Một khi bạn đã được phép, việc sửa chữa và cải tạo căn hộ của bạn là hoàn toàn hợp pháp. Việc tiếp theo cần làm là tìm đơn vị thi công cải tạo.

Các đơn vị thi công có ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng của ngôi nhà mà bạn sẽ sống lâu dài. Không ai muốn bỏ công sức, tiền bạc chỉ để có được một ngôi nhà kém chất lượng nên việc lựa chọn nhà thầu là vô cùng quan trọng. Bạn nên lựa chọn đơn vị thi công uy tín và được những người sử dụng dịch vụ trước đó đánh giá tích cực về kinh nghiệm và tay nghề, đặc biệt là sự tận tâm với công việc. Bên cạnh chất lượng, mối quan tâm tiếp theo của chủ sở hữu căn hộ có thể là giá cả. Mỗi người sẽ có ngân sách khác nhau và do đó có những lựa chọn khác nhau.

Trao đổi những yêu cầu và mong muốn cho đơn vị cải tạo chung cư chuyên nghiệp
Trao đổi những yêu cầu và mong muốn cho đơn vị cải tạo chung cư chuyên nghiệp

Tuy nhiên, việc tham khảo trước giá từ nhiều đơn vị khác nhau cho phép bạn so sánh và đưa ra quyết định tốt nhất. Lựa chọn đơn vị cải tạo chung cư cũ chất lượng nhưng vẫn đảm bảo chi phí phù hợp với bạn.

Để mối quan hệ hợp tác giữa chủ nhà và nhà thầu được suôn sẻ, hai bên cần có sự thống nhất ngay từ đầu. Chủ căn hộ cần mô tả rõ ràng yêu cầu của mình và sau đó nhận được sự bảo đảm từ nhà thầu để kết quả cuối cùng đạt được sự hài lòng nhất.

Thi công và hoàn tất việc cải tạo căn hộ chung cư

Sau khi có được giấy phép cải tạo chung cư và tìm được đơn vị thi công uy tín. Chúng ta sẽ bắt đầu xây dựng, nhưng trong quá trình cải tạo cần tuân thủ một số quy định như sau:

 • Thứ nhất, không sửa chữa những vị trí mà chủ đầu tư không cho phép. Trong một số trường hợp, chủ đầu tư chỉ cấp phép sửa chữa một phần và quy định không được thay đổi một số vị trí vì sẽ ảnh hưởng đến sự an toàn của toàn bộ ngôi nhà. Vì vậy, đừng sửa chữa những vị trí này vì lý do cục bộ, vì điều này là bất hợp pháp, đặc biệt nếu có sự cố xảy ra thì thiệt hại sẽ rất lớn.
 • Thứ hai là tuân thủ thời gian sửa chữa và hạn chế tối đa ảnh hưởng tới các căn hộ lân cận. Việc cải tạo phải tiến hành càng nhanh càng tốt để không ảnh hưởng đến những người xung quanh. Hầu hết ban quản trị chỉ cho phép bảo trì 6 tiếng mỗi ngày, không cho phép thi công vào Chủ Nhật.
 • Thứ ba là đảm bảo an toàn thi công trong toàn bộ quá trình. Trang bị hệ thống phòng cháy chữa cháy và dụng cụ an toàn thi công cho công nhân thi công. Giám sát, quản lý chặt chẽ đội ngũ và tiến độ thi công để tránh những tình huống xấu nhất.

Cuối cùng, sau khi sửa chữa xong, chủ đầu tư có trách nhiệm liên hệ với bên nghiệm thu công trình để để hoàn tất dự án cải tạo chung cư.

Lý do bạn nên cải tạo chung cư cũ của gia đình mình

Cộng Design có hơn 10 năm hoạt động trong ngành, phục vụ cho hàng nghìn dự án lớn nhỏ trên toàn quốc. Đa số những khách hàng tìm đến chúng tôi để nhờ tư vấn sửa chữa và cải tạo chung cư thường xuất phát từ những lý do phổ biến sau đây:

Để thay đổi không gian sống phù hợp hơn

Thiết kế ban đầu của hầu hết các căn hộ chung cư không đảm bảo đầy đủ mong muốn của người sử dụng. Chính vì vậy, việc cải tạo căn hộ là cần thiết để mang lại không gian sống phù hợp nhất.

Thiết kế nội thất chung cư đơn giản, tối ưu hóa không gian
Cải tạo chung cư giúp thay đổi không gian sống phù hợp và tiện nghi hơn

Vì nội thất trong đã bị hư hỏng

Nội thất chung cư có thể bị hư hỏng, xuống cấp theo thời gian nên gia chủ cần thay thế bằng nội thất mới, hiện đại và đẹp mắt hơn.

Mềm mại, nữ tính và tinh tế là những tiêu chí mà Cộng Design đã thể hiện thông qua dự án này
Cải tạo chung cư cũ bằng nội thất mới, hiện đại và đẹp mắt hơn

Hiện trạng căn hộ bị xuống cấp trầm trọng

Thông thường, các căn hộ thường gặp một số tình trạng xuống cấp như: sàn nhà bị hư hỏng, ẩm mốc, tường bong tróc hoặc hệ thống điện, nước gặp trục trặc. Những tình huống này cần được giải quyết càng nhanh càng tốt để đảm bảo môi trường sống cho cả gia đình.

Tình trạng chung cư xuống cấp ngày càng trầm trọng cần cải tạo kịp thời
Tình trạng chung cư xuống cấp ngày càng trầm trọng cần cải tạo kịp thời

Xu hướng cải tạo chung cư cũ trở nên hiện đại và tiện nghi

Cải tạo khu vực phòng khách sang trọng

Phòng khách là bộ mặt của ngôi nhà, không gian thường mang tính chất hướng ngoại. Chính vì thế mà khách hàng luôn quan tâm và chăm chút cho không gian này. Đối với những căn hộ chung cư cũ, không gian phòng khách dường như không được thiết kế. Mọi đồ đạc, trang trí nội thất trong phòng khách đều mang tính tự phát. Kết quả là, không gian có thể dễ dàng trở nên thiếu tính toàn vẹn và thẩm mỹ.

Cải tạo phòng khách chung cư đề cao sự thẩm mỹ vì là bộ mặt căn nhà
Cải tạo phòng khách chung cư đề cao sự thẩm mỹ vì là bộ mặt căn nhà

Nên sử dụng màu sắc tươi sáng trong không gian và đồ nội thất. Chủ yếu là màu trắng sẽ giúp không gian phòng khách rộng hơn và sáng sủa hơn. Việc cải tạo chung cư cũ đôi khi rất phức tạp và cần được nghiên cứu kỹ lưỡng thực trạng hiện tại để có thể đưa ra giải pháp tối ưu nhất.

Nên sử dụng màu sắc tươi sáng cho phòng khách để tạo sự rộng rãi và sáng sủa
Nên sử dụng màu sắc tươi sáng cho phòng khách để tạo sự rộng rãi và sáng sủa

Cải tạo khu vực bếp ăn hiện đại

Không gian bếp luôn là nơi được các bà nội trợ chăm chút và yêu thương cẩn thận. Để tạo ra một bữa ăn ngon và gắn kết cả gia đình, căn bếp cần truyền được cảm hứng cho mọi người. Một không gian đẹp sẽ tạo nên những bữa ăn ngon, thoải mái và ấm cúng.

Cải tạo phòng bếp chung cư rất quan trọng khi mang lại những bữa ăn ngon gia đình
Cải tạo phòng bếp chung cư rất quan trọng khi mang lại những bữa ăn ngon gia đình

Hãy cố gắng đưa ánh sáng vào không gian bếp càng nhiều càng tốt để không gian bếp trở nên thoáng đãng hơn. Nên sử dụng màu sắc tươi sáng để làm cho không gian bếp có vẻ rộng hơn.

Hệ tủ bếp giúp tối đa hóa không gian lưu trữ đồ dùng bếp, chất liệu sáng màu kết hợp thiết kế không tay nắm đem đến cảm giác ngăn nắp
Điểm nhấn phòng bếp căn hộ với tường ốp gạch vảy cá màu hồng nhạt

Cải tạo nội thất phòng ngủ tiện nghi

Cải tạo phòng ngủ trong chung cư cũ cũng đòi hỏi sự khéo léo và tinh tế. Vì trước đây không có thiết kế trước, nên gia chủ thường tự mua đồ nội thất theo nhu cầu về để sử dụng. Điều này khiến không gian không đồng bộ, không trọn vẹn, lộn xộn và loang lổ về màu sắc.

Cải tạo phòng ngủ chung cư cũ theo tone màu trắng tạo sự hiện đại và tinh tế
Cải tạo phòng ngủ chung cư cũ theo tone màu trắng tạo sự hiện đại và tinh tế

Sau khi được thiết kế và cải tạo, không gian nội thất phòng ngủ sẽ trở nên đẹp, sang trọng và đẹp mắt hơn. Đồng thời, các tiện nghi trong không gian phòng ngủ cũng được tính toán và bố trí hợp lý hơn.

Thiết kế giường gỗ mang lại cảm giác sang trọng cho phòng ngủ thơ mộng hơn
Thiết kế giường gỗ mang lại cảm giác sang trọng cho phòng ngủ thơ mộng hơn

Chiếc giường gỗ sáng màu nổi bật trên nền trắng khiến không gian trở nên thơ mộng và thư thái hơn khi nghỉ ngơi. Các khu vực lưu trữ như tủ, kệ được bố trí sát tường. Không những không cản ánh sáng vào phòng mà còn giúp không gian nghỉ ngơi rộng rãi, thoải mái hơn. Bàn làm việc được đặt đối diện với giường ngủ, tạo điểm nhấn đặc biệt cho không gian.

Bố trí tủ áo quần, kệ ôm sát tường sẽ tạo không gian rộng rãi cho phòng ngủ
Bố trí tủ áo quần, kệ ôm sát tường sẽ tạo không gian rộng rãi cho phòng ngủ

Tủ, kệ được thiết kế màu sắc tươi sáng, ôm sát tường. Mang đến sự thoải mái và tiết kiệm không gian căn phòng. Phòng ngủ được thiết kế cạnh cửa sổ, giúp không khí trong phòng ngủ luôn được lưu thông. Màu sắc được sử dụng hài hòa có thể mang lại giấc ngủ sâu hơn. Giúp gia chủ đón chào ngày mới với tinh thần thoải mái nhất có thể.

Những điểm cần lưu ý khi cải tạo chung cư bạn nên biết

Trong quá trình cải tạo chung cư căn hộ, bạn cần chú ý những thông tin quan trọng sau:

Hạn chế tối đa việc phá tường và trần nhà

Việc dỡ bỏ tường và trần nhà có thể ảnh hưởng đến kết cấu kiến ​​trúc của một căn hộ hoặc toàn bộ khu chung cư. Vì vậy, đơn vị thi công cần tiến hành nghiên cứu kỹ lưỡng về nhà chung cư để có giải pháp tốt nhất.

Hạn chế việc phá dỡ tường, trần nhà sẽ gây ảnh hưởng đến kết cấu căn hộ
Hạn chế việc phá dỡ tường, trần nhà sẽ gây ảnh hưởng đến kết cấu căn hộ

Tân trang lại nội thất cũ để tiết kiệm chi phí

Đồ nội thất cũ thường bị hư hỏng hoặc lỗi thời về mẫu mã sau một thời gian sử dụng. Tuy nhiên, người dùng hoàn toàn có thể tân trang lại đồ nội thất cũ để tạo ra sự đặc biệt cũng như tiết kiệm chi phí.

Điểm nhấn phòng bếp căn hộ với tường ốp gạch vảy cá màu hồng nhạt
Giải pháp cải tạo chung cư cũ 10-15 năm

Hạn chế việc thay đổi nhiều màu sắc

Để cải tạo, khôi phục căn hộ một cách tốt nhất, người dùng có thể giữ lại màu sắc cũ để tương thích với diện mạo tổng thể của ngôi nhà. Giữ lại một số màu cơ bản và chọn tông màu sáng hơn để tạo không gian tươi mới, rộng rãi.

Cộng Design, một công ty thiết kế thi công cải tạo căn hộ chung cư trọn gói hàng đầu tại thành phố Hồ Chí Minh
Cải tạo chung cư không nên sử dụng quá nhiều màu sắc gây rối mắt và u tối.

Tham khảo vật liệu xây dựng mới

Việc tham khảo báo giá vật liệu xây dựng ở nhiều cửa hàng khác nhau sẽ giúp gia chủ kiểm soát tối ưu chi phí cải tạo, sửa chữa căn hộ. Giúp phần nào tiết kiệm chi phí một cách hiệu quả.

Thi công nội thất chung cư Trương Định Q3
Sử dụng các vật liệu mới trong cải tạo chung cư giúp tiết kiệm chi phí

Kinh nghiệm trước khi sửa chữa cải tạo chung cư

Dựa trên kinh nghiệm sửa chữa và cải tạo chung cư được nhiều người chia sẻ, gia chủ có thể tham khảo những thông tin sau:

Chọn phương án cải tạo chung cư tối ưu và tiết kiệm nhất

Chủ sở hữu căn hộ cần nghiên cứu kỹ hiện trạng căn hộ trước khi tiến hành sửa chữa để có thể lên kế hoạch sửa chữa, cải tạo chung cư cũ. Từ đó đồng thời đạt tạo được sự thống nhất cũng như tối ưu trong kết cấu không gian sống.

Gia chủ nên tham khảo và chọn phương án phù hợp và tiết kiệm nhất
Gia chủ nên tham khảo và chọn phương án cải tạo chung cư phù hợp và tiết kiệm nhất

Làm thủ tục xin phép cải tạo căn hộ chung cư

Chủ sở hữu căn hộ muốn sửa chữa, cải tạo chung cư căn hộ của mình phải xin giấy phép và gửi cho chủ đầu tư trước khi bắt đầu tiến hành thi công. Hồ sơ bao gồm;

 • Đơn xin cải tạo căn hộ (liên hệ Ban Quản lý tòa nhà để xin mẫu đơn).
 • Bản thiết kế cải tạo căn hộ chung cư chi tiết.
 • Giấy phép vận chuyển vật tư, máy móc, thiết bị trong quá trình sửa chữa (theo mẫu có sẵn của Ban quản lý).

Sau khi chuẩn bị đầy đủ các hồ sơ nêu trên, chủ sở hữu căn hộ nộp và hoàn tất thủ tục hồ sơ lên ​​cơ quan có thẩm quyền cấp quốc gia theo quy định của pháp luật.

Một số yếu tố ảnh hưởng đến chi phí thiết kế nội thất căn hộ
Trước khi bắt đầu thi công thì gia chủ cần xin giấy phép cải tạo chung cư

Tìm kiếm đơn cải tạo chung cư cũ uy tín và chuyên nghiệp

Nếu chưa có kinh nghiệm sửa chữa và cải tạo căn hộ, thì gia chủ cần tìm một đơn vị thi công cải tạo chung cư uy tín. Bạn có thể tham khảo ý kiến bạn bè, người thân hoặc tìm kiếm trên mạng các công ty xây dựng chất lượng, giá cả phải chăng.

Lựa chọn đơn vị cải tạo chung cư cũ uy tín và chuyên nghiệp
Lựa chọn đơn vị cải tạo chung cư cũ uy tín và chuyên nghiệp

Trên đây là toàn bộ những thông tin cần thiết về dịch vụ cải tạo chung cư cũ trọn gói. Hy vọng các chủ căn hộ có thể chuẩn bị tốt và lựa chọn được đơn vị thi công cải tạo chung cư uy tin. Từ đó, nâng cấp không gian sống cho cả gia đình một cách hiệu quả, hợp pháp và tiết kiệm chi phí. Để được đặt lịch khảo sát và tư vấn cụ thể phương án cải tạo chung cư tốt nhất cho bạn, hay liên hệ ngày với Cộng Design sớm nhất

Thông tin liên hệ Cộng Design:

BÀI VIẾT TIẾP

Tin liên quan

0819136767