Về chúng tôi

HELLO. WE ARE
CONG DESIGN

Cộng design là người bạn đồng hành,
Cùng khách hàng Cộng tác tạo ra sự Cộng hưởng mang đến cho Cộng đồng những không gian sống đạt chuẩn 3T đó là: “ tuyệt diệu, tiện ích và tiết kiệm chi phí “

Chúng tôi là đơn vị hàng đầu nằm trong Top10 thương hiệu tín nhiệm được công nhận vào năm 2020 ở lĩnh vực thiết kế – thi công các công trình dân dụng như Nhà ở, Căn hộ, Văn phòng…

Tiên phong trong giải pháp tối ưu không gian, công nghệ và vật liệu.
Cộng design không ngừng đổi mới và phát triển năng lực đảm nhận các công trình yêu cầu tính thẫm mỹ, kỹ thuật và chất lượng cao trong tương lai.

Giải thưởng của chúng tôi

"Let's design your dream house", Chúng tôi không chỉ kiến tạo không gian sống mà còn giúp khách hàng thoả ước mơ về ngôi nhà hoàn hảo.

Cộng Design

Thiết kế - Thi công nội và ngoại thất

05+

NĂM HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN

Sứ mệnh và giá trị cốt lõi

Chuyên nghiệp
Sáng tạo

Tầm nhìn

Trở thành đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế - thi công và cải tạo các công trình, góp phần thay đổi bộ mặt cảnh quan không gian sống.

Sứ mệnh

Mang đến cho cộng đồng những công trình đẳng cấp, chất lượng cao và tạo dựng trải nghiệm không gian sống thân thiện và hài hòa với thiên nhiên với chi phí hợp lý.

Giá trị cốt lõi

Xem con người là chủ thể trung tâm, quan trọng nhất. Cộng design đào tạo nhận lực chuyên nghiệp để thực hiện đúng cam kết: Uy tín, tận tâm, sáng tạo, chất lượng. Hết lòng đáp ứng nguyện vọng và ước mong của khách hàng.

Cộng design không ngừng đổi mới và phát triển

Cột mốc phát triển