trở lại

25

04-2022

NEW – Catalogue MFC & MDF Melamine Panels An Cường 2022-2023

5/5 - (45 votes)

MFC được viết tắt của Melamine Faced Chipboard, là loại ván gỗ dăm phủ nhựa Melamine. Ván MFC có ứng dụng vô cùng rộng rãi đặc biệt là trong lĩnh vực nội thất văn phòng, nhà ở, chung cư cao cấp, bệnh viện, trường học, nội thất trẻ em… Hiện nay trên thị trường 80% đồ gỗ nội thất được sử dụng ván MFC vì giá cả phù hợp, màu sắc phong phú, ứng dụng đa dạng và hiện đại.

CATALOGUE MFC & MDF MELAMINE PANELS 2022-2023

Bộ sưu tập Master MFC và MDF mới nhất của đối tác An Cường với hơn 300 màu được thể hiện trên giao diện hoàn toàn mới. Kích thước Catalogue lớn hơn với các hình ứng dụng thực tế được ghi chú mã cụ thể, từ đó Quý Khách Hàng có thể có cái nhìn tổng quan hơn về tính ứng dụng của sản phẩm.

Công Design update ngay Catalogue version 2022-2023:

https://www.ancuong.com/online-catalogue/Master%20MFC.pdf
  • Dưới đây là một số hình ảnh nổi bật của bộ sưu tập:
CATALOGUE MFC&MDF MELAMINE PANELS
Catalogue MFC&MDF Melamine Panels An Cường 2022-2023
Catalogue MFC&MDF Melamine

MFC-MS 451 SMM
MFC-MS 451 SMM
MFC-MS 447 RL
MFC-MS 447 RL
MFC-MS 998EL
MFC-MS 998EL
MFC-MS 222n ZN
MFC-MS 222n ZN

Câu hỏi thường gặp khi thiết kế thi công nội thất tại Cộng Design

Liên hệ tư vấn thi công nội thất Ván gỗ Công nghiệp MFC và MDF An Cường

Nếu bạn đang có nhu cầu cải tạo không gian sống thành một nơi thú vị như thế, đừng ngại liên hệ với Cộng Design để được tư vấn. Chúng tôi là đơn vị chuyên thiết kế thi công nội thất trọn gói căn hộ với gần 10 năm kinh nghiệm.

Với đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, hàng ngàn dự án đã được bàn giao cho khách hàng với niềm vui và sự hài lòng. Chi tiết liên hệ theo thông tin dưới đây:

Công ty TNHH Kiến trúc Nội Thất Cộng Design

Địa chỉ: The Sun Avenue SAV8-08, Số 28 Mai Chí Thọ, Phường An Phú, TP. Thủ Đức, HCM
Hotline: 081 913 6767

Cộng Design, một công ty thiết kế nội thất và thi công trọn gói căn hộ hàng đầu tại thành phố Hồ Chí Minh, cung cấp dịch vụ chất lượng cao và độc đáo. Chúng tôi cam kết đem đến cho khách hàng những giải pháp thiết kế sáng tạo và đáp ứng mọi yêu cầu và mong muốn của khách hàng.

Với sự cam kết của chúng tôi về chất lượng và sự hài lòng của khách hàng, Cộng Design hy vọng có thể trở thành đối tác tin cậy trong việc thiết kế thi công nội thất trọn gói căn hộ chung cư tại thành phố Hồ Chí Minh. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để khám phá những ý tưởng thiết kế độc đáo và đồng hành cùng chúng tôi trên hành trình tạo nên không gian sống hoàn hảo.

BÀI VIẾT TIẾP

Tin liên quan

0819136767